แชร์โพสต์นี้
Hi-Lo/SicBo

ไฮโล แนะแนวทำเงินแทงยังไงให้มีโอกาสทำกำไรมากขึ้น

ใครๆ ก็รู้ว่า ไฮโล ออนไลน์นั้นเป็นห้องที่มีนักเสี่ยงโชคพลุกพล่านมากที่สุด นั่นก็เพราะไลฟ์สไตล์การแทง ไฮโล คือกิจกรรมที่ตรงใจเพื่อนๆชาว GClub999 จำนวนมาก แต่ครั้นจะแทงให้ได้ดิบได้ดีนั้นก็ถือว่าไม่ง่ายเหมือนกัน เพื่อนๆหลายคนเสียเวลาไปฝึกฟังเสียงลูกเต๋ากันจยผิดหวังถอนใจกันไปก็เยอะ วันนี้เราจึงนำเอาข้อได้เปรียบเสียเปรียบของการลุ้นเกมเต๋าสายพันธุ์นี้มาชี้แจงกัน เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการแนวทางการวางเดิมพัน ไฮโล ของเพื่อนๆทุกท่าน        

เพื่อนๆก็คงจะคุ้นเคยกับเงื่อนไขแทงสูงต่ำของเกม ไฮโล กันดีอยู่แล้ว แล้ว GClub999 ก็วิเคราะห์แนวทางการเกิดผลลัพธ์ดังกล่าวออกมาให้ให้เห็นถึงรายละเอียดในเชิงลึก ดังนี้

อัตราการแทง ไฮโล ให้ได้เงินง่าย

Hi-Lo/SicBo

อัตราการแทงต่ำ (รวมแต้ม 4-10แต้ม)มีโอกาสเกิด 108 รูปแบบเมื่อหารออกมาแล้วคิดเป็นร้อยละ 50 หรือครึ่งต่อครึ่ง

อัตราการแทงสูง (รวมแต้ม 11-17แต้ม)มีโอกาสเกิด 81 รูปแบบเมื่อหารออกมาแล้วคิดเป็นร้อยละ 37.50 ซึ่งเทียบคร่าวๆได้ประมาณหนึ่งในสาม

จากการวิเคราะห์จะเห็นได้ว่าหากเพื่อนๆเลือกแทงต่ำกับ ก็จะมีโอกาสทำเงินมากกว่าแทงสูงอยู่พอสมควร ยิ่งไปกว่านั้นจากสถิติที่เราได้จดบันทึกไว้ยังพบกว่า สมาชิกที่เลือกแทงต่ำ และแทงต็ดคู่ในหน้าเต๋าต่ำอย่างน้อยหนึ่งลูกในช่วงหน้าเต๋าไม่เกิน3แต้มจะมีโอกาสทำกำไรในการเล่นได้มากถึง57% 

ไฮโล เล่นบนมือถือได้ด้วย

แต่ถ้าหลักสถิติยังดูไม่น่าเชื่อถือพอเราขอแนะนำเพื่อนลองหา APP จับเสียงลูกเต๋าไฮโล มาใช้ประกอบการแทง ไฮโล ด้วย(APPหาดาวโหลดฟรีจากเว็บทั่วไป) เมื่อติดตั้งAPP ก็ลองเทสกันดู จากกระแสตอบรับในวงกว้าง เราพบกว่าสมาชิกส่วนใหญ่ให้ความเชื่อถือเจ้าAPPนี้กันเป็นจำนวนมาก แม้ว่ามันจะชี้ผลได้กว้างๆแค่เป็น ไฮโล สูง หรือต่ำก็ตาม แต่จากที่เพื่อนๆหลายคนได้ทดลองใช้กันต่างลงความเห็นว่าเจ้า APP ฟังเสียงลูกเต๋านี้มีความแม่นยำถึง80% เลย ดังนั้นหากเพื่อนๆใช้ตัวช่วยนี้คอยแนวทางชี้เป้าว่าการเต๋าในรอบนั้นๆเป็นสูง หรือต่ำแล้วใช้สเต็ปแทงโต๊ดเลขควบคู่ไปด้วยก็เชื่อว่าจะเพิ่มโอกาสทำกำไรจาก ไฮโล ออนไลน์ได้มากอยู่พอสมควร

GClub999 ยังรู้ใจพลพรรครักการทอยเต๋าด้วยการเตรียมแจกโบนัสในอีกหลากหลายโอกาส กดติดตามโปรโมชั่น ไฮโล บนหน้าเว็บ GClub999 กันอย่าให้คลาดสายตา เรามีกิจกรรมแจกเครดิตฟรีกันอย่างจุใจ เพื่อให้สมาชิกอันทรงเกียรติของเรามีสายพานที่ยาวพอจะทำกำไรกลับออกไปได้ การันตี! ไฮโล ออนไลน์ แทงง่ายได้เงินไว แจ้งถอนรางวัลปุ๊ปรอรับเงินผ่านบัญชีได้ปั๊ปภายในเวลาไม่เกิน5นาที

แชร์โพสต์นี้